hệ thống xếp hàng tự động hệ thống digital signage phản hồi khách hàng self service kiosk

QR CODE MARKETING

Mang đến một trải nghiệm hoàn toàn MỚI cho khách hàng với những nội dung đầy tính sáng tạo

Tạo ra Traffic và Tương tác từ “Hành vi Scan” QR Code

Kết nối trực tiếp, nắm bắt nhu cầu hành vi khách hàng, thúc đẩy hành vi mua hàng

TẠI SAO CHỌN QR CODE MARKETING

TIỆN LỢI & THÚ VỊ

MOBILE MARKETING

Với việc các nội dung quảng cáo như: TVC, pano áp phích, facebook hay website tràn ngập như hiện nay, QR Code Marketing sẽ tận dụng xu thế smartphone sẵn có, tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng của bạn.

Video
Video với nội dung sinh động sẽ thu hút người xem cuốn vào những
câu chuyện về sản phẩm của bạn một cách tự nhiên, cuốn hút
Tìm hiểu thêm QR Code Marketing
Website
Chưa bao giờ truy cập website của công ty lại tiện lợi và dễ dàng đến thế
chỉ cần thao tác quét tất cả nội dung đã "nằm gọn" trên màn hình điện thoại
của khách hàng, giúp tăng tương tác và traffic website đáng kể.
Tìm hiểu thêm QR Code Marketing
Discount
Nhận khuyến mãi dễ dàng, nhánh chóng và thuận tiện hơn với những
chương trình giảm giá cập nhật chính xác theo từng thời điểm.
Tìm hiểu thêm QR Code Marketing
Previous
Next

NỘI DUNG QR CODE

Tùy vào từng mục đích, chiến dịch, thời điểm cụ thể để lựa chọn hình thức nội dung phù hợp với khách hàng của bạn, giúp hoạt động PR – Marketing trở nên hiệu quả, mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị cho khách hàng của bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

So với hiệu quả của các công cụ Marketing mang lại, QR Code mang lại những trải nghiệm thú vị với hiệu quả tương tác khách hàng tốt có để đo lường chính xác ở mức chi phí thấp, không đáng kể.

CÔNG NGHỆ & TÍNH NĂNG

Công nghệ & tính năng thông minh, đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích đối tượng của khách hàng, giúp tăng tương tác với khách hàng ở Marketing offline, biến đổi hiệu quả của Marketing Offline thành những con số Online cụ thể, chính xác

Thu thập thông tin của khách hàng tiểm năng bằng cách nhắc người dùng nhập thông tin liên hệ bao gồm tên, e-mail, số điện thoại…trước khi hiển thị nội dung gắn trong mã QR Code.

Tự thiết kế những mã QR Code đậm chất “riêng biệt” với màu sắc đa dạng , điểm mắt sáng tạo có gắn logo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, kích thích hành vi quét của khách hàng.

Hệ thống của MiraScan cho phép gắn được tới 12 loại nội dung khác nhau vào mã QR Code, giúp doanh nghiệp linh hoạt nội dung khi tiếp cận khách hàng, nâng cao hiệu quả Marketing.

Khả năng tổng hợp thông số về số lượt quét, thời gian và địa điểm quét giúp doanh nghiệp nắm bắt được hành vi, sở thích khách hàng để xây dựng những chiến lược Marketing hiệu quả hơn.

Cho phép doanh nghiệp tùy ý thay đổi nội dung được gắn trong mã QR Code kể cả khi đã phân phối các in ấn ra thị trường, giúp bạn linh hoạt và chủ động nội dung tiếp cận khách hàng, giảm thiểu chi phí in ấn tối đa.

Khi quét mã QR Code sẽ tự động dẫn đến trang đích – nơi chứa không chỉ các thông tin của sản phẩm mà các thông tin thú vị khác liên quan, giúp doanh nghiệp mở rộng hoạt động Marketing.

Tạo một mã QR Code có định dạng Vector với khả năng chỉnh sửa mở rộng, tăng giảm kích thước tùy ý mà không thay đổi chất lượng hình ảnh, phù hợp với mọi định dạng in.

Tùy theo nhu cầu về quy mô chiến dịch, khách hàng mục tiêu, mức độ mở rộng thương hiệu…của doanh nghiệp, hệ thống của MiraScan sẽ điều hướng khách hàng tiếp cận những thông tin theo mong muốn của doanh nghiệp.

Bắt đầu với Mirascan

Đăng ký để nhận 14 ngày sử dụng miễn phí dịch vụ của Mirascan với ưu đãi tốt nhất.
hệ thống xếp hàng tự động hệ thống digital signage phản hồi khách hàng self service kiosk
Đăng ký hợp tác
hệ thống xếp hàng tự động hệ thống digital signage phản hồi khách hàng self service kiosk